Tin tức

Hướng dẫn đúng cách sử dụng máy hút bụi hiệu quả

Nên sử dụng dịch vụ bảo hành thường xuyên của một cửa hàng sửa chữa địa phương. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của máy cũng như tăng hiệu quả hút bụi hơn thường lệ.

Những mẹo hay để tiết kiệm điện cho máy hút bụi nhà bạn

Trong khi sử dụng, bạn luôn phải kiểm tra đường gió, miệng hút, ống mềm và lỗ đưa gió, không được để vật cản lấp những bộ phận này. Tuyệt đối tránh hút những vật có thể tích quá to so với máy.

Cách chọn máy hút bụi và hướng dẫn sử dụng đúng cách

Khi cần mua các loại máy hút bụi nên chọn những sản phẩm có tên tuổi như: Hitachi, Sanyo, Electrolux, Panasonic, Samsung… bởi tất cả đều có trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam và luôn có phụ kiện thay thế.

Hướng dẫn bạn cách tự sửa 6 lỗi của máy hút bụi

Bạn nên kiểm tra độ bôi trơn trục, ổ trục của động cơ và độ mài mòn của bàn chải điện vì độ bôi trơn kém hoặc bàn chải bị mòn cũng làm máy giảm sức hút.

Cách sử dụng đúng cách máy hút bụi lâu hư hỏng

Chú ý thời gian sử dụng máy hút bụi từ 15 – 20 phút thì phải ngưng một lần, không nên hoạt động liên tục, thỉnh thoảng lắng nghe tiếng động cơ hút có phát ra tiếng động lạ không.

6 bước đơn giản để bảo dưỡng máy hút bụi đúng cách

Sau một thời gian sử dụng, bạn nên kiểm tra và bảo dưỡng các bộ phận của may hut bui như dây đai, bộ lọc, bàn chải cuộn.

Cho thuê xe ô tô tự lái tại quận 12 TP.HCM

Cho thuê xe ô tô tự lái tại quận 12 TP.HCM

Giảm ngay 10% khi thuê xe 3 ngày liên tiếp

Giảm ngay 10% khi thuê xe 3 ngày liên tiếp

Giảm ngay 100 nghìn khi thuê xe giờ chót

Giảm ngay 100 nghìn khi thuê xe giờ chót